Chào các bạn thân thương của admin. Chắc hẳn khi bạn đọc được bài chia sẻ này của Admin thì cũng là lúc các bạn đang muốn tìm kiếm một Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp phải không?

Để viết được một bài báo cáo thực tập đạt điểm cao thì tại Trung tâm của mình chuyên làm Báo cáo thực tập ngành Quản trị kinh doanh cho các bạn sinh viên gặp khó khăn, và không có thời gian làm bài.

Hiện nay, có rất nhiều Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp với nhiều chuyên ngành khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tìm được một dịch vụ viết báo cáo thực tập tốt nghiệp UY TÍN – GIÁ RẺ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO MẬT thì rất khó.

Vì hiện nay nhiều dịch vụ suất hiện, trình độ thì không đảm bảo, chất lượng thì hoàn toàn kém, có khi nhận một bài báo cáo giá lại rất rẻ, như thế sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn sinh viên hiện nay.

Vì những lý do trên có thể nhiều bạn sinh viên bài làm sẽ không đạt điểm theo yêu cầu, và có thể rớt là chuyện bình thường. Không phải cứ thuê dịch vụ giá rẻ là an toàn, mà là còn phải đảm bảo chất lượng bài làm, đảm bảo đúng tiến độ, và tất cả trường trên cả nước hiện nay đều dùng chung phần mềm kiểm tra chống đạo văn, cho nên rất khó cho các bạn sinh viên đạt yêu cầu về bài làm.

1. Điều kiện để làm một bài báo cáo thực tập đạt điểm cao là gì?

1.1 Làm đúng hình thức, quy định của nhà trường

Mỗi trường có một hình thức quy định khách nhau, các bạn sinh viên cần phải quan tâm đến hình thức của trường mình như thế nào? Vd như fosn chữ, trích dẫn, hình anh tham khảo, bảng biểu, nội dung gồm mấy chương, nếu như bạn không làm theo đúng hình thức bạn rất dễ bị mất điểm, có nhiều trường hợp bạn có thể bị loại bài vì trường hợp này.

1.2 Nội dung hoàn toàn mới, bám sát thực tế công việc thực tập

Các trường đại học hiện nay đã bắt đầu kiểm tra đạo văn, thậm trí giáo viên đọc qua cũng có thể biết là bài làm của bạn đi copy, vậy nên các bạn phải tự làm bài của mình, tránh trường “hợp râu ông nọ chắp cằm bà kia” và bị dính đạo văn cao, sẽ bị điểm thấp hoặc bị chấm rớt bài.

1.3 Làm theo cấu trúc, quy định của nhà trường đưa ra

Nhiều bạn sinh viên lên mạng tìm kiếm tài liệu mẫu, rồi sử dụng y chang kết quả là bài làm sai cấu trúc với trường của bạn đang theo học, trường hợp này khả năng bị rớt là rất cao. Tuy nhiên khi bạn sử dụng viết thuê báo cáo thực tập tại Trung tâm của mình, thì vấn đề này sẽ hoàn toàn không bao giờ xảy ra với bài làm của bạn.

1.4 Gặp giáo viên trao đổi đúng lịch hẹn

Để làm bài báo cáo thực tập giáo viên và sinh viên phải gặp nhau rất nhiều lần, cho nên các bạn sinh viên không được quên về thời gian hẹn của giáo viên, vì đây là điểm chuyên cần của mình. Nếu như các bạn sinh viên bỏ qua thời gian này gặp giáo viên và bị giáo viên cho vô danh sách đen thì bạn sẽ rất khó khăn trong trường hợp này. Có khi bạn đi thuê dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập cũng rất khó hoàn thiện bài giúp bạn được.

Còn những bạn chịu khó trao đổi với giáo viên thì bài làm lại hoàn toàn ngược lại với những bạn không gặp giáo viên.

1.5 Có đóng dấu xác nhận của doanh nghiệp

Khi bạn thực tập tại một doanh nghiệp nào đó, bạn phải hoàn thành đúng theo các yêu cầu của bên công ty thực tập đưa ra, bạn phải chịu khó lắng nghe, học hỏi, và tiếp thu những gì bạn được hướng dẫn. Ngoài ra, các bạn cũng không thể quên là những gì bạn làm trong 2 đến 3 tháng tại công ty có thể áp dụng cho bài thực tập của mình. Và đặc biệt là các bạn phải xin được số liệu để làm báo cáo, và dấu mộc xác nhận của công ty, doanh nghiệp mà bạn đang thực tập.

Có rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên thực tập xong lại không xin được báo cáo kinh doanh, hay dấu mộc công ty như thế sẽ bị ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn làm bài báo cáo thực tốt nghiệp của mình, và việc suy nghĩ tiếp theo thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình luôn nhé, sẽ hỗ trợ cho bạn từ A-Z bài thực tập của bạn.

1.6 Nhận xét tốt từ công ty

Sau thời gian bạn cực khổ, vất vả trong vòng 3 tháng trời tại doanh nghiệp mà mình thực tập, để có được một tờ giấy nhận xét tốt tại công ty cũng là cả một vấn đề, vậy làm sao để có được một lời nhận xét tốt trong vòng 3 tháng đó thì bạn phải cố gắng rất nhiều. Nếu như bạn không xin được giấy nhận xét tại công ty thì coi như 3 tháng bạn thực tập cũng chỉ là có thêm kinh nghiệm mà lại không giúp được mình về bài làm. Nhiều trường hợp sinh viên không xin được giấy xác nhận của doanh nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp tại Trung Tâm mình, bên mình có hỗ trợ trọn gói về bài làm cũng như nhận xét của đơn vị các bạn nhé.

1.7 Có phụ lục chứng từ thực tế tại doanh nghiệp

Để có thể hoàn thiện được một bài báo cáo tốt nghiệp thì bạn cần phải đi thực tập tại một doanh nghiệp nào đó mà bạn muốn, như thế bạn có thể biết thêm kinh khi làm bài, và cũng có thể bạn xin được một số chứng từ liên quan đến đề tài mà bạn chọn, như thế những thứ bạn làm trong bài giáo viên sẽ ưu tiên cho bạn nhiều hơn, vì bạn cung cấp được chứng từ và số liệu hoàn toàn là thật.

1.8 Nộp bài đúng thời gian yêu cầu của giáo viên

Để làm được một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp đạt điểm cao, thì việc đầu tiên các bạn sinh viên cần phải nộp bài đúng thời gian giáo viên yêu cầu, do thời gian đúng với yêu cầu giáo viên thì các bạn sẽ được cộng thêm điểm chuyên cần, và như thế giáo viên sẽ ưu tiên bạn nhiều hơn về bài làm.

1.9 In bài đúng giấy A4 gọn gàng

Khi bạn hoàn thiện xong một bài báo cáo thực tập và thời gian bạn làm xong rất tốn kém về thời gian, cũng như công sức bạn bỏ ra là rất nhiều, và bài làm của bạn được giáo viên thông qua thì bạn cũng là lúc phải in bài báo cáo của mình ra và nộp cho nhà trường. Vậy nên bạn cần in bài báo cáo của mình sao cho thật đẹp để lưu giữ lại những kỉ niệm mà mình đã trải qua suốt mấy tháng liền để làm bài báo cáo đó.

2. Chuyên mục chính ngành quản trị kinh doanh là gì?

Chuyên mục chính của ngành quản trị kinh doanh bao gồm các chuyên mục cụ thể là:

2.1 Báo cáo thực tập nhân sự

Trong báo cáo thực tập tốt nghiệp về nhân sự bao gồm những mục nhỏ đó là:

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Tuyển dụng nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Đào tạo nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Lương thưởng nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Tạo động lực làm việc cho nhân sự

Trên đây là những mục chính về Báo cáo thực tập tốt nghiệp Nhân sự, nếu như các bạn sinh viên có nhu cầu làm báo cáo thực tập về nhân sự thì có thể đăng ký chọn đề tài về những đề tài trên, với những đề tài trên đây rất phù hợp cho những bạn sinh viên ra trường làm về nhân sự và sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn khi tuyển dụng, cũng như đào tạo nhân sự các bạn nhé.

2.2 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Sản xuất

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Chất lượng sản phẩm
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Hàng tồn kho
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị sản xuất
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quy trình sản xuất

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Sản xuất, Sản xuất là gì? Nó là một sản phẩm nào đó sắp được cho ra thị trường mà nhà sản xuất muốn hướng đến người dân mua hàng, vậy lựa chọn một sản phẩm để sản xuất cần những yếu tố gì? đó là chất lượng sản phẩm, đó là quy trình sản xuất và đã có sản phẩm rồi thì bạn cần hiểu rõ quản trị sản xuất sao cho những sản phẩm của mình đạt chất lượng và cuối cùng đo chính là hàng tồn kho, để hiểu rõ về hàng tồn kho thì bạn phải hiểu rõ những mặt hàng mà trong kho mình đang có, và nắm rõ những mặt hàng đó để không bị thất thoát khỏi kho hàng mà bạn đang quản lý.

2.3 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Bán hàng

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Chiến lược bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Hiệu quả bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Hoạt động bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quy trình bán hàng

Báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên bán hàng với những bạn đam mê bán hàng thì những đề tài trên đây chắc chắn sẽ làm cho các bạn không thể bỏ qua được, vì mỗi người đều có một ước mơ làm giàu nhanh chóng, tuy nhiên khi các bạn lựa chọn bán hàng cho công ty thì đều phải biết được chiến lược bán một sản phẩm sao cho tốt nhất có thể, và làm cho công việc có được hiệu quả bán hàng tốt nhất và cuối cùng sẽ là quản trị bán hàng sao cho hàng hóa của mình là tốt nhất và được người dân ủng hộ cho sản phẩm của bạn, đó sẽ là thành công của bạn về chuyên môn bán hàng cho một sản phẩm nào đó.

2.4 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Dịch vụ
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Mix
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Online
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị Marketing
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị kênh phân phối
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Thương hiệu
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Tiêu thụ sản phẩm

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những đề tài này thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập có chia  sẻ đôi chút về những ý nghĩa của đề tài trên đây, Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing là một trong những đề tài được rất nhiều bạn sinh viên chọn làm đề tài, không phải vì những đề tài này dễ làm mà là những đề tài này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên theo đuổi ước mơ làm Marketing cho một công ty nào đó, mà có thể tự làm Marketing cho công ty gia đình, hoặc là tự làm Marketing cho sản phẩm mà bạn muốn bán hàng sau này.

2.5 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Ngoại Thương

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Giao nhận hàng hóa
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Nhập khẩu hàng hóa
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Xuất khẩu hàng hóa
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Khai báo hải quan
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Logistics

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Ngoại thương là gì? Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngoại thương thì những đề tài trên đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều, đó là giao nhận hàng hóa cho công ty, kiểm tra số lượng hàng hóa đã đủ chưa, đạt chất lượng theo như yêu cầu của công ty chưa, và có thể bạn đã biết việc nhập khẩu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài đó là cả một quá trình và tốn rất nhiều giấy mực mới đến trình tự khai báo hải quan để hàng hóa của bạn có thể xuất hoặc nhập khẩu thành công.

3.Quy định viết báo cáo thực tập hiện nay tại các trường là gì?

Hiện nay nhiều trường đại học đang áp dụng 2 hình thức đó là: Làm theo yêu cầu của nhà trường đưa ra sườn bài trực tiếp cho sinh viên làm theo, và một dạng khác đó là đăng ký đề tài được giáo viên thông qua và làm thành bài báo cáo thực tập. Và dưới đây dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên một số ví dụ cho các bạn tham khảo nhé.

3.1 Báo cáo thực tập theo dạng nhật ký thực tập

Trên đây là một số yêu cầu tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY ĐỊNH VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP DOANH NGHIỆP các bạn cùng tham khảo sau đây nhé.

 1. HƯỚNG DẪN CHUNG

1.1. Thực tập doanh nghiệp là gì?

Thực tập doanh nghiệp là một hoạt động học tập trong chương trình đào tạo tại trường. Thời gian thực tập doanh nghiệp cho phép sinh viên quan sát các tình huống thực tế liên quan đến công việc tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics; Thương mại; Dịch vụ nhằm nâng cao nhận thức về mối liên hệ giữa lý thuyết và thực hành, kết quả này cho phép sinh viên hội nhập và tham gia tốt hơn vào đợt thực tập tốt nghiệp sau này.

Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, sinh viên vẫn tham gia học tập các môn liên quan đến chuyên ngành tại trường. Mục tiêu là giúp sinh viên có cơ hội vận dụng kinh nghiệm thực tiễn để tổng kết quá trình thực tập thông qua việc so sánh giữa tình huống thực tế tại nơi làm việc và chương trình đạo tạo trực tiếp tại trường. Để có cơ sở đánh giá học phần này, sinh viên phải viết một Báo cáo thực tập doanh nghiệp theo hướng dẫn.

1.2. Bố cục của Bài báo cáo thực tập doanh nghiệp

 • Trang bìa: Ngoài cùng của bài báo cáo là trang bìa. Trang bìa được làm bằng giấy cứng, phía trên cùng đề tên trường và khoa, ở giữa trang ghi tên bài báo cáo thực tập doanh nghiệp bằng khổ chữ to, tên Công ty và địa chỉ nơi thực tập, góc phải cuối trang đề họ tên người hướng dẫn, người thực hiện bài báo cáo, lớp và năm học. Trang bìa có thể đóng khung cho đẹp. (trình bày theo mẫu: Tên trường, logo, tên khoa, SV thực hiện, GVHD, ngày tháng năm thực hiện …Xem mẫu trong phần 2. Hướng dẫn chi tiết).
 • Trang phụ bìa, in trên giấy màu trắng (giống trang bìa – Xem trong phần PHỤ LỤC:

MẪU BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP DOANH NGHIỆP)

 • Mục lục (Nên sắp xếp sao cho mục lục của Báo cáo thực tập gọn trong một trang giấy – Xem trong phần PHỤ LỤC: MẪU BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP DOANH NGHIỆP)
 • Bảng ký hiệu các chữ viết tắt (nếu có) – (Xem trong phần PHỤ LỤC: MẪU BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP DOANH NGHIỆP)
 • Danh mục các Bảng, Biểu, Sơ đồ, Hình vẽ

1.3. Nội dung của Báo cáo thực tập doanh nghiệp

Bài báo cáo thực tập doanh nghiệp phải liên quan đến môn học, góp phần giải đáp, mở rộng hoặc nâng cao kiến thức về một vấn đề khoa học thuộc môn học. Người làm cần phải đưa ra những ý kiến riêng của mình về vấn đề khoa học được đề cập tới trong báo cáo.

CHƯƠNG 1. NỘI DUNG THỰC TẬP

 • 1.1 Tìm hiểu về công việc thực tập và mô tả quy trình công việc trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp
 • 1.1.1 Tìm hiểu về công việc thực tập liên quan đến chuyên ngành đang theo học
 • 1.1.2 Mô tả Quy trình công việc trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp
 • 1.2 Học hỏi và viết báo cáo nghiệp vụ chuyên môn tại Doanh nghiệp về chuyên ngành của mình. (phần liên hệ thực tế để mở rộng)

CHƯƠNG 2. TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT THỰC TẬP

 • 2.1 Nhận thức của HSSV sau thời gian tìm hiểu và tham gia thực tập tại Doanh nghiệp
 • 2.2 Mô tả sơ đồ cơ cấu tổ chức trong bộ phận/phòng ban và đơn vị thực tập
 • 2.3 Học hỏi từ các quy định nơi thực tập
 • 2.3.1 Học tập được gì qua các quy định về nội quy lao động, học tập, nghỉ ngơi và an toàn lao động.
 • 2.3.2 Học tập được gì qua quy định về Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh và môi trường
 • 2.4 Đánh giá mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn

KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ: Trình bày những kết quả của báo cáo thực tập và kiến nghị một cách ngắn gọn

TÀI LIỆU THAM KHẢO :

PHỤ LỤC:

CHƯƠNG 1. NỘI DUNG THỰC TẬP

1.1 Mô tả quy trình thực tập và công việc thực tế nơi đang thực tập

 • Quy trình thực tập

Phần này HSSV nêu rõ: Mô tả rõ quy trình chung có ảnh hưởng đến nơi đang thực tập; mô tả quy trình làm việc tại bộ phận do mình tham gia thực tập kể cả quy trình đó đúng chuyên môn hay không đúng chuyên môn. Lưu ý có vẽ sơ đồ mô tả quy trình.

 • Công việc tìm hiểu được về thực tế

Phần này HSSV rút ra được những kiến thức gì trong quá trình thực tập có liên quan đến công việc thực tế của mình, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng lập kế hoạch…tóm lại làm được gì và học tập được gì.

1.2 Học hỏi và viết báo cáo nghiệp vụ chuyên môn tại Doanh nghiệp về chuyên ngành của mình. (phần liên hệ thực tế để mở rộng)

 • Nếu HSSV thực tập tại bộ phận đúng chuyên môn sẽ thuận lợi hơn trong mục này, nếu HSSV không thực tập đúng chuyên môn thì cố gắng tìm hiểu xem với những vấn đề, nghiệp vụ phát sinh trong công đoạn mình đang tham gia được xử lý như thế nào trong chuyên môn của mình.
 • HSSV cần về số liệu: Trường hợp HSSV có xin được số liệu thực tế hay tài liệu liên quan chuyên ngành photo đính kèm trong phần phụ lục sẽ tăng tính thuyết phục của báo cáo. Trường hợp HSSV không xin được số liệu thực tế, đặc biệt là các số liệu cần bảo mật của các Doanh nghiệp thì HSSV phải tìm kiếm những số liệu đã tỷ lệ hóa hoặc tự ước lượng và tính toán có cơ sở.

CHƯƠNG 2. TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT THỰC TẬP

( Đây chính là những bài học tích lũy được cho bản thân và những đề xuất )

2.1 Nhận thức của HSSV sau thời gian tìm hiểu và tham gia thực tập tại Doanh nghiệp

Những khó khăn và thuận lợi khi nhận nhiệm vụ được giao. Cách giải quyết nội dung công việc được giao.

HSSV cần chuẩn bị những kiến thức, tài liệu gì để giải quyết công việc được giao. Để nâng hiệu quả cao hơn trong khâu, công đoạn hay bộ phận đó, HSSV có cách giải quyết nào sáng tạo hơn không? Nêu giải pháp của mình để cải tiến và chứng minh tính hiệu quả (nếu có).

Trường hợp HSSV không có cải tiến theo hướng nhìn nhận của mình và đồng ý với cách giải quyết có sẵn thì cần lý giải những vấn đề chặt chẽ và khoa học của khâu, công đoạn hay bộ phận đó.

2.2 Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong tổ hay bộ phận và đơn vị nơi thực tập

HSSV cần những kỹ năng nào để tạo lập các mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

HSSV đánh giá được những ưu điểm, nhược điểm từ mối quan hệ này như thế nào nhằm mang đến hiệu quả công việc.

2.3 Học hỏi từ các quy định nơi thực tập

2.3.1 Học tập được gì qua các quy định về nội quy lao động, học tập, nghỉ ngơi và an toàn lao động.

Học hỏi được những gì từ các quy định trong nội quy lao động, học tập, nghỉ ngơi và an toàn lao động tại Doanh nghiệp mình đang thực tập?

HSSV học hỏi được những gì về tác phong công nghiệp, văn hóa doanh nghiệp so với lúc mình đang học tại Trường. Nếu thiếu các kiến thức này có làm việc lâu dài tại Doanh nghiệp này được hay không? Hãy phân tích để thấy rõ tầm quan trọng đó?

2.3.2 Học tập được gì qua quy định về Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh và môi trường

Học hỏi được những gì từ các quy định về Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh và môi trường tại Công ty mình đang thực tập?

Nếu thiếu các kiến thức này có làm việc lâu dài tại Công ty này được hay không? Hãy phân tích để thấy rõ tầm quan trọng đó?

2.4 Đánh giá mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn

Nêu một số tình huống nảy sinh trong thời gian thực tập để minh chứng rằng cách học ở Trường khác với cách giải quyết, xử lý, quản lý…..tại nơi thực tập? Phân tích vì sao có sự khác biệt trên để đưa ra ý kiến của mình?

Để đạt được hiệu quả cao công việc được giao theo HSSV cần chuẩn bị những gì? Những môn học, kiến thức nào chưa được trang bị hoặc trang bị còn thiếu, các môn đã học có phù hợp không, sự khác biệt nào giữa lý thuyết và thực tiễn cần phải học thêm để bổ sung, hoàn chỉnh kiến thức?

Nêu rõ trong quá trình tham gia thực tập HSSV đã làm được và thu hoạch được? Những gì HSSV chưa làm được?

Trong quá trình thực tập đã giúp HSSV nâng cao những kỹ năng gì?

Sự hỗ trợ nào từ người quản lý tại nơi thực tập? Có học hỏi được gì không?

Sự hỗ trợ, hướng dẫn nào từ Giảng viên hướng dẫn tại Trường? Học tập được gì từ Giảng viên?

KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

 1. Kết luận: Trình bày những kết quả của báo cáo thực tập một cách ngắn gọn.
 1. Kiến nghị: Trình bày các kiến nghị (tóm tắt các giải pháp)

3.2 Báo cáo thực tập theo dạng chọn đề tài

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

VÍ DỤ ĐỀ TÀI: ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX CHO DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC GIẢI KHÁT CÓ GA TẠI CÔNG TY TNHH ABC

PHẦN MỞ ĐẦU

 1. Lý do chọn đề tài

(Nêu lý do cụ thể về những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, cần giải quyết dẫn đến việc lựa chọn vấn đề đó làm Báo chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình)

 1. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài

(Nêu mục tiêu đạt đạt sau khi thực hiện đề tài:

 • Giúp giải quyết vấn đề gì về lý thuyết?
 • Giúp phân tích và đánh giá được thực trạng của vấn đề gì?
 • Đề xuất được giải pháp gì để giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đặt ra?
 1. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  • Đối tượng nghiên cứu
  • Phạm vi nghiên cứu
 • Về thời gian;
 • Về không gian;
 • Về vấn đề nghiên cứu.
 1. Phương pháp nghiên cứu

(Chỉ rõ sử dụng phương pháp gì cho từng chương)

 1. Bố cục của đề tài

CHƯƠNG 1.

CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ …….

(Sau đây chỉ là ví dụ, các bạn phải viết khác đi cho phù hợp với đề tài đang nghiên cứu)

 • Khái niệm về ….
 • Vai trò và trị trí ….
 • Đặc điểm…
 • Các yếu tố tác động (hay hình thành)…..
 • Thiết kế bảng hỏi nghiên cứu

CHƯƠNG 2. PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG (CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU)

 • Giới thiệu về công ty ABC
  • Giới thiệu khái quát
  • Quá trình hình thành và phát triển
  • Cơ cấu tổ chức
  • Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh
  • Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động SXKD

(Kết quả hoạt động SXKD trong 3 năm gần nhất)

 • Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động….. (theo đề tài anh/chị đang nghiên cứu. Thầy/cô sẽ hướng dẫn anh/chị phần này)
 • Phân tích và đánh giá kết quả khảo sát (Từ khảo sát thực tế vần đề mà anh/chị đang nghiên cứu)
 • Những mặt tồn tại (Từ vấn đề đang nghiên cứu, anh/chị rút ra những mặt tồn tại hiện doanh nghiệp thực hiện chưa tốt hoặc chưa thực hiện)

CHƯƠNG 3. GIẢI PHÁP ĐỂ NÂNG CAO ……..

 • Phương hướng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp

(Về những vấn đề mà anh/chị đã tìm hiểu được qua phân tích và đánh giá cùng với những vấn đề mà trong phạm vi giới hạn về thời gian, không gian và nguồn lực mà anh/chị chưa thể tìm hiểu)

 • Một số giải pháp nhằm…..
  • A
  • B
  • C

(Từ phân tích và đánh giá trong chương 4, anh/chị đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn vấn đề mà anh/chị tìm hiểu và nghiên cứu. Anh/chị cũng có thể tự đề xuất một chương trình thực hiện hoàn toàn mới)

 • Kiến nghị

(Để có thể thực hiện được những giải pháp do anh/chị đề xuất, anh/chị sẽ kiến nghị cho các cơ quan chức năng, ban giám đốc công ty, các phòng ban cần áp dụng chính sách gì để các giải pháp do anh/chi đưa ra có thể khả thi và áp dụng tốt cho doanh nghiệp)

4. Quy trình hỗ trợ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp tại Trung tâm

Để có thể hỗ trợ các bạn sinh viên một các thuận lợi nhất, và dễ dàng nhất thì Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Trung Tâm có hỗ trợ các bạn sinh viên một quy trình cho các bạn hiểu rõ hơn khi làm bài tại Trung Tâm các bạn nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Các bạn sinh viên có nhu cầu làm thuê báo cáo tốt nghiệp, các bạn trao đổi với luanvanpanda qua SĐT: 0932.091.562.

Bước 2: Tư vấn đề tài: Chốt đề tài phù hợp cho các bạn sinh viên nếu chưa có đề tài phù hợp.

Bước 3: Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin từ các bạn sinh viên về độ dài, cấu trúc bài làm, số chương và các yêu cầu khác, Trung Tâm sẽ báo giá cho các bạn sinh viên để bắt đầu làm bài.

Bước 4: Làm đề cương: Sau khi thống nhất đề tài thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Trung Tâm sẽ tiến hành viết đề cương chi tiết cho các bạn sinh viên, trong quá trình này nếu giáo viên hướng dẫn có phản hồi chỉnh sửa đề cương các bạn gửi lại cho Trung Tâm để hoàn thiện đề cương phù hợp.

Bước 5: Ứng cọc: Sau khi làm đề cương chi tiết đã được giáo viên hướng dẫn duyệt, Trung Tâm sẽ tiến hành bắt đầu ứng cọc đối với bài làm của các bạn. Trung bình Trung Tâm sẽ ứng cọc trước 1/3.

Bước 6: Hoàn thiện, giao bài và thanh toán: Sau khi ứng cọc Trung Tâm sẽ tiến hành làm bài theo đúng tiến độ đã trao đổi bài làm từ ban đầu, và tiến hành bàn giao, thanh toán còn lại.

5. Bảng Giá Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tại Trung Tâm

Để có thể hiểu rõ hơn về một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp là bao nhiêu, thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp có chia sẻ đến các bạn sinh viên một bảng giá viết thuê báo cáo tốt nghiệp cho các bạn tham khảo.

Sau đây là bảng giá Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của Trung Tâm, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo

STT Dịch vụ

Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)

1 Viết bài tiểu luận

Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )

2

Viết báo cáo thực tập Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )

3

Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )

4

Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng

Từ 4Tr đến 10Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu

Từ 3.Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )

6  Viết thực hành nghề nghiệp

Từ 2.5Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )

7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng

Từ 300k đến 2.5tr

8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh

(liên hệ để trao đổi )

9 Viết luận văn thạc sĩ

Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

 Lưu ý: Đây là bảng giá viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Và yêu cầu của từng trường khác nhau, cho nên các bạn muốn biết giá cả chi tiết thì liên hệ trực tiết đến dịch vụ viết báo cáo thực tập tại Trung Tâm nhé.

6. Chính Sách Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tại Trung tâm

 1. Làm nhóm: Hiện nay bên trung tâm đang có chương trình giảm giá đặc biệt đến với các bạn sinh viên có như cầu làm nhóm: Với những bạn có như cầu làm nhóm thì bên mình có hỗ trợ chính sách giảm giá đặc biệt cho các bạn sinh viên đó là:
 • Làm 3 người trở lên thì sẽ được giảm giá 10 – 15% cho các bạn sinh viên.
 • Làm 5 người trở lên thì giản 10 -25% cho các bạn sinh viên khi giới thiệu nhau.
 • Làm 10 trở lên hỗ trợ giá đặc biệt mà các bạn sẽ không tưởng tượng nổi. Vấn đề này thì liên hệ trực tiếp đến Trung Tâm để hỗ trợ nhé.
 1. Làm nhiều bài: Hiện nay mỗi bạn sinh viên đều bắt buộc phải làm rất nhiều bài tiểu luận khác nhau, để có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên chi phí khi làm nhiều bài thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập có hỗ trợ giá cả cho sinh viên khi làm nhiều môn 1 lúc. Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết nhé.
 2. Hoa hồng: Ngoài vấn đề bạn thuê làm bài tại trung tâm ra, thì bạn có thể giới thiệu bạn bè đến trung tâm thêm. Ở đây thì bên mình có thể chia hoa hồng cho các bạn tùy thuộc vào bài làm, cũng như giá tiền mà trung tâm báo giá được. Thường khi các bạn giới thiệu sẽ được 10% hoa hồng khi trung tâm chốt giá cả với bạn sinh viên được.
 3. Bảo đảm, bảo mật: Vấn đề bảo đảm bài làm, bảo đảm chất lượng, bảo đảm bảo mật thông tin khi sinh viên thuê làm báo cáo thực tập tại trung tâm là hoàn toàn bảo mật, cho nên khi bạn sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bên mình.
 4. Hoàn tiền: Đây chắc chẳn là một thông tin hoàn toàn có thật tại trung tâm, khi trung tâm có cam kết về bài làm cho bạn, thì việc bài làm không hoàn thành được yêu cầu giáo viên, cũng như gặp trường hợp không may xảy ra thì việc trung tâm hoàn lại tiền cho bạn là một việc chắc chắn của trung tâm. Cho nên các bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại trung tâm mình.

ĐỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN SINH VIÊN MỘT CÁC TỐT NHẤT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI ĐÂY. CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẾN ZALO/SĐT: 0932091562 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT CHO BẠN.