Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

Rate this post

Thân chào các bạn đang Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu, hiện nay trung tâm đang có hỗ trợ các bạn làm báo cáo thực tập chuyên ngành quản trị kinh doanh cho các bạn sinh viên tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp, tuy nhiên các trung tâm đó lại không có viết chuyên một ngành học cụ thể, dẫn đến việc bài làm của các bạn ngành quản trị kinh doanh không được đảm bảo chất lượng về chuyên môn, cũng như chất lượng về bài viết. Ở Trung Tâm mình thì lại khác, mình chỉ chuyên nhận làm báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, làm cho bài viết của các bạn đảm bảo hơn về bài viết cũng như về chất lượng. Và để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ viết thuê báo cáo quản trị kinh doanh của mình, thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé.

1. Mục đích của viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

Mục đích của việc viết thuê báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh đó là:

 1. Giúp cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại các đơn vị, qua đó có điều kiện hiểu biết về môi trường làm việc sau này;
 2. Bước đầu tiếp cận thực tế các nội dung đã học ở chuyên ngành, qua đó sinh viên so sánh được giữa lý thuyết và thực tế;
 3. Tạo điều kiện cho sinh viên vận dụng các kiến thức đã học để nghiên cứu và trình bày kết quả dưới hình thức về một đề tài khoa học trong một báo cáo kiến tập doanh nghiệp;
 4. Tạo mối quan hệ giữa sinh viên với doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt cho việc thực tập và tìm việc sau này.
 5. Sinh viên kiến tập cá nhân hoặc nhóm tối đa 5 SV (nếu cùng doanh nghiệp) do sinh viên chọn lựa và được sự đồng ý của giảng viên hướng dẫn;
 6. Trong quá trình thực hiện đồ án, sinh viên phải đi kiến tập tại doanh nghiệp ít nhất 24 buổi/1SV để nắm được tình hình thực tế và so sánh với lý thuyết đã học;
 7. Nội dung báo cáo đồ án sát với thực tế, đảm bảo tính logic và khoa học;
 8. Thực hiện đúng tiến độ do Khoa thông báo;
 9. Viết nhật ký kiến tập cá nhân (theo mẫu)

Sau khi hoàn thành đồ án, nhóm/cá nhân chịu trách nhiệm thực hiện công việc nộp đồ án đúng kế hoạc Khoa thông báo, nộp trực tiếp cho GVHD gồm:

+ 01 quyển đồ án để bảo vệ, quyển đồ án sắp xếp theo trình tự qui định tại mục VI, trong trường hợp nhóm có nhiều SV thì mỗi SV làm nhật ký riêng (có ký tên cuối nội dung nhật ký) và đóng chung vào 01 quyển đồ án; Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

+ Tờ nhận xét của đơn vị kiến tập theo mẫu 03 (có ý kiến nhận xét, đóng dấu TRÒN lên chữ ký của người xác nhận kiến tập);

+ Tờ nhận xét của GVHD theo mẫu 04 (có ý kiến nhận xét và chữ ký của GVHD).

2. Chuyên mục chính ngành quản trị kinh doanh là gì?

Chuyên mục chính của ngành quản trị kinh doanh bao gồm các chuyên mục cụ thể là:

2.1 Báo cáo thực tập nhân sự

Trong báo cáo thực tập tốt nghiệp về nhân sự bao gồm những mục nhỏ đó là:

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Tuyển dụng nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Đào tạo nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Lương thưởng nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị nhân sự
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Tạo động lực làm việc cho nhân sự

Trên đây là những mục chính về Báo cáo thực tập tốt nghiệp Nhân sự, nếu như các bạn sinh viên có nhu cầu làm báo cáo thực tập về nhân sự thì có thể đăng ký chọn đề tài về những đề tài trên, với những đề tài trên đây rất phù hợp cho những bạn sinh viên ra trường làm về nhân sự và sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn khi tuyển dụng, cũng như đào tạo nhân sự các bạn nhé.

2.2 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Sản xuất

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Chất lượng sản phẩm
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Hàng tồn kho
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị sản xuất
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quy trình sản xuất

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Sản xuất, Sản xuất là gì? Nó là một sản phẩm nào đó sắp được cho ra thị trường mà nhà sản xuất muốn hướng đến người dân mua hàng, vậy lựa chọn một sản phẩm để sản xuất cần những yếu tố gì? đó là chất lượng sản phẩm, đó là quy trình sản xuất và đã có sản phẩm rồi thì bạn cần hiểu rõ quản trị sản xuất sao cho những sản phẩm của mình đạt chất lượng và cuối cùng đo chính là hàng tồn kho, để hiểu rõ về hàng tồn kho thì bạn phải hiểu rõ những mặt hàng mà trong kho mình đang có, và nắm rõ những mặt hàng đó để không bị thất thoát khỏi kho hàng mà bạn đang quản lý.

2.3 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Bán hàng  Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Chiến lược bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Hiệu quả bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Hoạt động bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị bán hàng
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quy trình bán hàng

Báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên bán hàng với những bạn đam mê bán hàng thì những đề tài trên đây chắc chắn sẽ làm cho các bạn không thể bỏ qua được, vì mỗi người đều có một ước mơ làm giàu nhanh chóng, tuy nhiên khi các bạn lựa chọn bán hàng cho công ty thì đều phải biết được chiến lược bán một sản phẩm sao cho tốt nhất có thể, và làm cho công việc có được hiệu quả bán hàng tốt nhất và cuối cùng sẽ là quản trị bán hàng sao cho hàng hóa của mình là tốt nhất và được người dân ủng hộ cho sản phẩm của bạn, đó sẽ là thành công của bạn về chuyên môn bán hàng cho một sản phẩm nào đó.

2.4 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Dịch vụ
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Mix
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing Online
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị Marketing
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Quản trị kênh phân phối
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Thương hiệu
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Tiêu thụ sản phẩm

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những đề tài này thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập có chia  sẻ đôi chút về những ý nghĩa của đề tài trên đây, Báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing là một trong những đề tài được rất nhiều bạn sinh viên chọn làm đề tài, không phải vì những đề tài này dễ làm mà là những đề tài này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên theo đuổi ước mơ làm Marketing cho một công ty nào đó, mà có thể tự làm Marketing cho công ty gia đình, hoặc là tự làm Marketing cho sản phẩm mà bạn muốn bán hàng sau này.

2.5 Báo cáo thực tập tốt nghiệp Ngoại Thương Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Giao nhận hàng hóa
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Nhập khẩu hàng hóa
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Xuất khẩu hàng hóa
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Khai báo hải quan
 • Báo cáo thực tập tốt nghiệp Logistics

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Ngoại thương là gì? Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngoại thương thì những đề tài trên đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều, đó là giao nhận hàng hóa cho công ty, kiểm tra số lượng hàng hóa đã đủ chưa, đạt chất lượng theo như yêu cầu của công ty chưa, và có thể bạn đã biết việc nhập khẩu xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài đó là cả một quá trình và tốn rất nhiều giấy mực mới đến trình tự khai báo hải quan để hàng hóa của bạn có thể xuất hoặc nhập khẩu thành công.

3. Quy trình hỗ trợ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp tại Trung tâm

Để có thể hỗ trợ các bạn sinh viên một các thuận lợi nhất, và dễ dàng nhất thì Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Trung Tâm có hỗ trợ các bạn sinh viên một quy trình cho các bạn hiểu rõ hơn khi làm bài tại Trung Tâm các bạn nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Các bạn sinh viên có nhu cầu làm thuê báo cáo tốt nghiệp, các bạn trao đổi với luanvanpanda qua SĐT: 0932.091.562.

Bước 2: Tư vấn đề tài: Chốt đề tài phù hợp cho các bạn sinh viên nếu chưa có đề tài phù hợp.

Bước 3: Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin từ các bạn sinh viên về độ dài, cấu trúc bài làm, số chương và các yêu cầu khác, Trung Tâm sẽ báo giá cho các bạn sinh viên để bắt đầu làm bài.

Bước 4: Làm đề cương: Sau khi thống nhất đề tài thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Trung Tâm sẽ tiến hành viết đề cương chi tiết cho các bạn sinh viên, trong quá trình này nếu giáo viên hướng dẫn có phản hồi chỉnh sửa đề cương các bạn gửi lại cho Trung Tâm để hoàn thiện đề cương phù hợp.

Bước 5: Ứng cọc: Sau khi làm đề cương chi tiết đã được giáo viên hướng dẫn duyệt, Trung Tâm sẽ tiến hành bắt đầu ứng cọc đối với bài làm của các bạn. Trung bình Trung Tâm sẽ ứng cọc trước 1/3.

Bước 6: Hoàn thiện, giao bài và thanh toán: Sau khi ứng cọc Trung Tâm sẽ tiến hành làm bài theo đúng tiến độ đã trao đổi bài làm từ ban đầu, và tiến hành bàn giao, thanh toán còn lại.

4. Bảng Giá Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

Để có thể hiểu rõ hơn về một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp là bao nhiêu, thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp có chia sẻ đến các bạn sinh viên một bảng giá viết thuê báo cáo tốt nghiệp cho các bạn tham khảo.

Sau đây là bảng giá Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của Trung Tâm, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo

STT Dịch vụ

Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)

1 Viết bài tiểu luận

Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )

2

Viết báo cáo thực tập Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )

3

Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )

4

Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng

Từ 4Tr đến 10Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu

Từ 3.Tr đến 8Tr (liên hệ để trao đổi )

6  Viết thực hành nghề nghiệp

Từ 2.5Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )

7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng

Từ 300k đến 2.5tr

8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh

(liên hệ để trao đổi )

9 Viết luận văn thạc sĩ

Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

 Lưu ý: Đây là bảng giá viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Và yêu cầu của từng trường khác nhau, cho nên các bạn muốn biết giá cả chi tiết thì liên hệ trực tiết đến dịch vụ viết báo cáo thực tập tại Trung Tâm nhé.

5. Chính Sách Dịch Vụ Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

 1. Làm nhóm: Hiện nay bên trung tâm đang có chương trình giảm giá đặc biệt đến với các bạn sinh viên có như cầu làm nhóm: Với những bạn có như cầu làm nhóm thì bên mình có hỗ trợ chính sách giảm giá đặc biệt cho các bạn sinh viên đó là:
 • Làm 3 người trở lên thì sẽ được giảm giá 10 – 15% cho các bạn sinh viên.
 • Làm 5 người trở lên thì giản 10 -25% cho các bạn sinh viên khi giới thiệu nhau.
 • Làm 10 trở lên hỗ trợ giá đặc biệt mà các bạn sẽ không tưởng tượng nổi. Vấn đề này thì liên hệ trực tiếp đến Trung Tâm để hỗ trợ nhé.
 1. Làm nhiều bài: Hiện nay mỗi bạn sinh viên đều bắt buộc phải làm rất nhiều bài tiểu luận khác nhau, để có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên chi phí khi làm nhiều bài thì dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập có hỗ trợ giá cả cho sinh viên khi làm nhiều môn 1 lúc. Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết nhé.
 2. Hoa hồng: Ngoài vấn đề bạn thuê làm bài tại trung tâm ra, thì bạn có thể giới thiệu bạn bè đến trung tâm thêm. Ở đây thì bên mình có thể chia hoa hồng cho các bạn tùy thuộc vào bài làm, cũng như giá tiền mà trung tâm báo giá được. Thường khi các bạn giới thiệu sẽ được 10% hoa hồng khi trung tâm chốt giá cả với bạn sinh viên được.
 3. Bảo đảm, bảo mật: Vấn đề bảo đảm bài làm, bảo đảm chất lượng, bảo đảm bảo mật thông tin khi sinh viên thuê làm báo cáo thực tập tại trung tâm là hoàn toàn bảo mật, cho nên khi bạn sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bên mình.
 4. Hoàn tiền: Đây chắc chẳn là một thông tin hoàn toàn có thật tại trung tâm, khi trung tâm có cam kết về bài làm cho bạn, thì việc bài làm không hoàn thành được yêu cầu giáo viên, cũng như gặp trường hợp không may xảy ra thì việc trung tâm hoàn lại tiền cho bạn là một việc chắc chắn của trung tâm. Cho nên các bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại trung tâm mình. Viết thuê báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

ĐỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN SINH VIÊN MỘT CÁC TỐT NHẤT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI ĐÂY. CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẾN ZALO/SĐT: 0932091562 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT CHO BẠN.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo