TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty

Rate this post

Mỗi một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp đều có lời mở đầu và kết luận, vậy ở bài viết này mình chia sẻ đến các bạn sinh viên TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty hay nhất mà mình đã tổng hợp được, và dành chút thời gian chia sẻ đến các bạn sinh viên để cùng nhau tham khảo nhé. Để có thể hoàn thiện được một bài báo cáo thực tập thì bạn không thể thiếu đi một cái kết cho thật hay, và phù hợp với từng bài viết. Và ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty hay nhất để cho các bạn có thể tham khảo và viết lời kết cho bài viết của mình nhé.

TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty
TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty

BÀI 1: KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TNHH MAY XUẤT KHẨU MINH THÀNH

KẾT LUẬN

Để đưa nền kinh tế vào quỹ đạo chất lượng nói chung, cũng như để đưa các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của nước ta vào quĩ đạo chất lượng nói riêng cần đặc biệt chú ý phát huy 3 nhân tố cơ bản là con người, công nghệ và QTCL, đồng thời phải kết hợp hài hoà mối quan hệ hữu cơ giữa 3 nhân tố này để có thể tạo nên động lực tổng hợp mạnh mẽ đưa nước ta từng bước đi lên thoát khỏi sự trì trệ, yếu kém về chất lượng trong nhiều thập niên qua. Điều này sẽ mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế về chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp nước ta. Bên cạnh đó tạo cho nền kinh tế nhiều thành phần đang khởi sắc của nước ta một sức sống lành mạnh, đầy tiềm năng, tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội, của người tiêu dùng ở thị trường nước ngoài mà ta muốn vươn tới trong tiến trình hội nhập 1 cách bình đẳng với các nước trên thế giới.

Trong điều kiện tự do buôn bán, tự do cạnh tranh của nước ta hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức rõ vai trò quan trọng của chất lượng sản phẩm đối với quá trình sản xuất kinh doanh. Công ty TNHH may xuất khẩu Minh Thành là 1 trong những doanh nghiệp như vậy, Ban lãnh đạo Công ty đã nhận định “chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu, là nhân tố quan trọng để tồn tại và phát triển trong tình hình mới”. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và phát triển mở rộng quy mô sản xuất, tăng ngân sách, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao hiệu quả kinh tế thì các doanh nghiệp cần phải làm tốt công tác QTCL. Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH may xuất khẩu Minh Thành là 1 doanh nghiệp lớn của ngành may, tuy mới thành lập được gần16 năm song hiệu quả sản xuất kinh doanh và chất lượng sản phẩm của Công ty luôn ổn định và không ngừng phát triển có dấu hiệu tăng trưởng cao nhờ đội ngũ lao động trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, tay nghề cao, cán bộ quản lý có trình độ, kinh nghiệm và Ban lãnh đạo sáng suốt, chỉ đạo tận tình từng đường đi nước bước trong từng khâu hoạt động của Công ty. Mục tiêu trong thời gian tới của công ty là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đề ra và chiếm lĩnh được thị phần trong nước và một số thị trường tiềm năng lớn ở nước ngoài…

Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH may xuất khẩu Minh Thành, dựa trên cơ sở lý luận khoa học QTKD và phân tích đánh giá tình hình, thực trạng chất lương sản phẩm và công tác QTCLSP của Công ty. Trong những năm qua cùng với mong muốn bước đầu, vận dụng kiến thức đã học, em đã mạnh dạn đề xuất một giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của Công ty. Đứng trên một góc độ nhỏ, em hy vọng những giải pháp này sẽ đem lại lợi ích, ý tưởng mới và góp phần đưa công ty vững bước phát triển trong tương lai.

Trong quá trình hoàn thành đề tài khoá luận này, em đã nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Thị Tình và các cô chú, anh chị trong Công ty TNHH may xuất khẩu Minh Thành. Mặc dù em có nhiều cố gắng nhưng do trình độ hiểu biết thực tế còn hạn chế nên khoá luận không thể không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo cũng như sự thông cảm của các thầy cô, các cô chú, các anh chị trong Công ty TNHH may xuất khẩu Minh Thành để khoá luận tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn.

BÀI 2: ÁP DỤNG MỘT SỐ CÔNG CỤ THỐNG KÊ NHẰM KIỂM SOÁT VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠI DNTN HƯNG PHÚ

KẾT LUẬN CHUNG VÀ KIẾN NGHỊ

  1. Kết luận chung

Trong đề tài nghiên cứu, tác giả đã xây dựng được cơ sở lý luận để tiến hành nghiên cứu đề tài, tìm hiểu và đi sâu phân tích thực trạng chất lượng sản phẩm và tình hình quản lý chất lượng tại DNTN Hưng Phú. Qua đó, tác đã đề xuất một số giải pháp giúp Doanh nghiệp kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với những khó khăn trong tình hình chất lượng sản phẩm bị lỗi nhiều, tác giả đề xuất giải pháp 1 giúp Doanh nghiệp giảm sai lỗi trên sản phẩm, bằng cách lấy công nhân – người trực tiếp tạo ra chất lượng sản phẩm làm trung tâm.

Với tình hình quản lý chất lượng, Doanh nghiệp gặp khó khăn do không quản lý, kiểm soát được gia công bên ngoài, tác giả đề xuất giải pháp 2. Bằng cách bắt đầu từ đào tạo cho cán bộ quản lý chất lượng, nâng cao tay nghề công nhân tại Doanh nghiệp, nâng cao kỹ thuật tay nghề cho công nhân tại các cơ sở gia công, tạo nền tảng chất lượng để Doanh nghiệp tiến hành áp dụng một số công cụ thống kê nhằm quản lý chất lượng có hiệu quả hơn, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm. Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm

  1. Kiến nghị đối với Doanh nghiệp

Để việc quản lý chất lượng sản phẩm được dễ dàng và thuận lợi, Doanh nghiệp cần tiến hành đồng bộ, kết hợp chặt chẽ giữa Doanh nghiệp và các cơ sở gia công. Ban lãnh đạo Doanh nghiệp làm trung tâm, điều hành và quản lý mọi hoạt động, khích lệ toàn thể công nhân viên và các cơ sở gia công cùng tham gia vào quản lý chất lượng. Ngoài ra, Doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đối với công nhân và các cơ sở gia công, đặt biệt là các cơ sở gia công ở xa, tạo điều kiện và môi trường làm việc để mọi người có tinh thần làm việc, ý thức trách nhiệm. Luôn tìm hiểu những mong muốn cũng như trợ giúp những khó khăn cho các cơ sở gia công hoạt động tốt hơn.

Chất lượng luôn đi cùng với khách hàng, vì vậy Doanh nghiệp cần quan tâm và ghi nhận những phản hồi từ phía khách hàng, để việc quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm không những đáp ứng cả về sản phẩm đạt quy cách mà còn làm hài lòng khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

===>>> Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty
TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty

BÀI 3: KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠI NHÀ KHÁCH THANH NIÊN

KẾT LUẬN

Sự bùng nổ của ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn là kết quả tất yếu của quá trình phát triển du lịch diễn ra trên toàn cầu và trong vài thập niên trở lại đay. Nhu cầu về sự thỏa mãn của con người ngày càng đòi hỏi phải được nâng cao hơn, cạnh tranh giữa các công ty trên thị trường cũng ngày một trở lên gay gắt hơn bao giờ hết. Do vậy việc nâng cao chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm dịch vụ của mình là một hướng đi rất đúng đắn của cán bộ tập thể nhân viên nhà khách Thanh niên.

Vì vậy để đạt được hiểu quả cao trong việc nâng cao chất lựong hoạt động kinh doanh nhà khách thì ngoài việc tận dụng tối đa những lợi thế của nhà khách thì cần phải đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hết mình của tập thể cán bộ nhân viên nhà khách và quan trọng hơn là đề ra các biện pháp cũng như chính sách chiến lược phù hợp, đúng đắn mà nâng cao chất lượng ohục vụ khách là một trong những ví dụ điển hình. Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm

Trải qua thực tế chứng minh rằng với những đường lối đúng đắn đó trong những năm qua số lượt khách đến với nhà khách ngày một tăng , uy tín của nhà khách thanh niên thuộc TW đoàn ngày càng khẳng định được vị thế của mình .

BÀI 4: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĂN UỐNG TẠI NHÀ HÀNG NHÀ HÀNG RIVIERA 

KẾT LUẬN

Ngày nay nhu cầu được đi du lịch, giao lưu kinh tế văn hóa của con người ngày nay càng trở nên phong phú đa dạng. Để đáp ứng được sự nghỉ ngơi, ăn uống vui chơi giải trí,… của du khách thì ngày càng có nhiều khách sạn nhà hàng được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu đó. Chúng bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau: quốc doanh, liên doanh, 100% vốn đầu tư nước ngoài, tư nhân,… Vì vậy, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ muốn tồn tại đứng vững và phát triển trên thị trường cạnh tranh gay gắt thì phải biết liên tục đổi mới đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các loại hình dịch vụ, chất lượng dịch vụ ngày càng trở thành nhân tố quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ sẽ tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp về sản phẩm dịch vụ cung ứng cho khách hàng, đây cũng sẽ là lợi thế trong việc thu hút khách hàng, giữ được khách hàng cũ của mỗi doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng ăn uống nói chung vàNhà hàng RIVIERA trong khách sạn Pullman Vũng Tàu nói riêng. Với mong muốn vận dụng các kiến thức đã học kết hợp với quá trình thực tập tại Nhà hàng RIVIERA trong khách sạn Pullman Vũng Tàu đã cho em thêm kiến thức thực tế. Hy vọng góp phần nhỏ bé vào việc nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm ăn uống tại Nhà hàng RIVIERA trong khách sạn Pullman Vũng Tàu. Với tính cấp thiết của đề tài báo cáo thực tập, em đã nghiên cứu những nội dung chính sau:

  • – Hệ thống hóa cơ sở khoa học về chất lượng sản phẩm ăn uống tại nhà hàng.
  • – Nghiên cứu đánh giá thực trạng chất lượng sản phẩm ăn uống tại Nhà hàng RIVIERA trong khách sạn Pullman Vũng Tàu từ đó rút ra kết luận và tìm ra nguyên nhân của thực trạng đó.
  • – Trên cơ sở phân tích các nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm ăn uống từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ăn uống tại Nhà hàng RIVIERA trong khách sạn Pullman Vũng Tàu. Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm

Em hy vọng với những nội dung củabáo cáo toort nghiệp nêu ra sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm tại Nhà hàng RIVIERA trong khách sạn Pullman Vũng Tàu. Từ đó, giúp doanh nghiệp mở rộng được thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp góp phần vào việc phát triển của doanh nghiệp.

Tuy nhiên do trình độ nghiên  cứu và thời gian có nhiều hạn chế nên đề tài không khó tránh khỏi nhiều thiếu sót. Em rất mong có được sự đóng góp nhiệt tình của các thầy cô giáo và bạn đọc để cho đề tài được hoàn thiện hơn.

BÀI 5: KẾT LUẬN BÁO CÁO THỰC TẬP CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG DOANH NGHIỆP

KẾT LUẬN

Chất lượng sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng là mục tiêu hàng đầu quyết định sự tồn tại của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, nâng cao chất lượng sản phẩm để nâng cao sức cạnh tranh có ý nghĩa to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Chỉ có nâng cao chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp mới có đủ sức cạnh tranh, từ đó mới có thể đứng vững phát triển trên thị trường.

Nâng cao chất lượng sản phẩm đã giúp cho sản phẩm các doanh nghiệp thõa mãn được nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, tăng cường năng lực cạnh tranh và từ đó xây dựng nên thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường phù hợp với xu thế hội nhập và cạnh tranh hiện nay.

Là một sinh viên chuyên ngành kế toán trong quá trình học tập tại trường em đã tìm hiểu, nghiên cứu chuyên ngành kế toán thông qua bài giảng của thầy cô. Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đào Nhật Minh đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành đề án này. Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm


Trên đây là TOP 5 Kết Luận Báo cáo thực tập chất lượng sản phẩm tại công ty mà mình muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu tham khảo và lựa chọn đề tài về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, https://baocaothuctapquantrikinhdoanh.com/ còn có thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác như là: Hỗ trợ làm bài tiểu luận môn học, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, làm khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp và hỗ trợ làm bài luận văn thạc sĩ. Nếu như các bạn có nhu cầu tham khảo thì liên hệ trực tiếp đến Zalo của mình nhé.

Contact Me on Zalo